Honda Civic 2026
ลองขับ Ford Ranger Super Duty โหดได้เรื่อง ดุได้ใจ !
พิสูจน์พลังขับ 4 เครื่องใหม่ 2.2 Ddi Maxforce ใน MU-X และ V-Cross ณ สนาม Isuzu 4x4 Experience
ลองขับ Nio Firefly แฮทช์แบคพลังไฟฟ้าสุดเก๋ไก๋ ขับสนุก ล้ำสมัย มาเดาราคาล่วงหน้ากัน !
Subaru เปิดตัว Crosstrek ใหม่
BYD Atto 2 BEV-SUV คู่เปรียบ HR-V / Yaris Cross
All-New Nissan Kicks e-POWER ปรับโฉมใหม่ มาพร้อมระบบช่วยขับขี่ ProPILOT
Hyundai เร่งเครื่องแรง รุกไม่พัก เปิดตัวรถใหม่ 2 รุ่น
Ford เปิดเซกเมนท์ตลาดรถกระบะใหม่
Toyota สนับสนุนที่นั่งนิรภัยสำหรับเด็ก
Samsung Galaxy S26 series และ S26 Ultra
Honor Magic 8 Pro
REDMI Note 15 Series หัวใจหลัก คือ ความทนทาน ระดับ "REDMI Titan" แบทเตอรีใหม่ Silicon-Carbon
เปิดโรงงาน Yadea เบื้องหลังมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 100 ล้านคันทั่วโลก
เปิดโรงงาน ชุดแต่งตัวดัง Isuzu MU-X / Toyota Fortuner : FREE FROM
จากสมรภูมิรบ สู่ตำนานรถโฟร์วิล Jeep Willys
น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด จัดงานครบรอบ 55 ปี ตอกย้ำการพัฒนาไม่หยุด มุ่งสู่ทศวรรษที่ 6 พร้อมหนุนมอเตอร์สปอร์ทต่อเนื่อง
ยูอิจิ คูโจ ประธานบริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ที่ก่อตั้งขึ้น ด้วยการสนับสนุนจาก บริษัท อิเดมิตสึ โคซัน จำกัด แห่งประเทศญี่ปุ่น ดำเนินเกิจการมาถึงปีที่ 55 โดยที่ผ่านมาการบริหารของบริษัทฯ มีปรัชญาการเคารพความเป็นมนุษย์ เน้นความสำคัญของมนุษย์ก่อนผลกำไร นี่เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ น้ำมัน Apollo และ Idemitsu จับมือกันมาจนถึงวันนี้ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง และยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้ง
ดร. จักรกริช วหาวิศาล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด กล่าวเพิ่มอีกว่า ปีนี้องค์กรของเราได้ดำเนินงานเข้าสู่ปีที่ 55 ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเรามีการปรับตัว และพัฒนามาโดยตลอดด้วยความเป็นบริษัทที่ผลิตน้ำมันหล่อลื่นให้แก่ลูกค้าทั้งโรงงานอุตสาหกรรม ลูกค้าในกลุ่ม OEM (Original Equipment Manufacturer) และการผลิตน้ำ มันเครื่องภายใต้แบรนด์ Idemitsu เกิดจากความมุ่งมั่น ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาองค์กร กระบวนการผลิต รวมไปถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์”
“แม้ว่าอุตสาหกรรมรถยนต์จะเปลี่ยนแปลงไป แต่ผลิตภัณฑ์ของ บจก. น้ำมันอพอลโล (ไทย) สามารถรองรับได้ทุกตลาด ด้วยคุณภาพ และการให้บริการ เพื่อให้ลูกค้าของบริษัทฯ ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีทีสุด”
พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ยังเป็นผู้สนับสนุนน้ำมันเครื่องในการแข่งขันรายการต่างๆ พร้อมจับมือกับ Honda ส่งทีมเข้าแข่งขัน MotoGP รุ่น Moto2 ในนามทีม “Idemitsu Honda Asia Team” ซึ่งทำผลงานในระดับโลกได้อย่างยอดเยี่ยมมาโดยตลอดอีกด้วย
ภายในงานได้รับเกียรติจาก โอตากะ มาซาโตะ เอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ยูอิจิ คูโจ ประธานบริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด, ดร. จักรกริช วหาวิศาล ประธานกรรม การบริหาร บริษัท น้ำมันอพอลโล (ไทย) จำกัด ดร. อารักษ์ พรประภา ประธาน บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด รวมถึงพันธมิตร ร่วมงานในครั้งนี้
บทความแนะนำ
Honda เติมความอุ่นใจรับซัมเมอร์ ! มอบแคมเปญสุดพิเศษ Happy Plus Summer Check คุ้มขั้นสุด ให้ร้อนนี้สนุกกว่าที่เคย ...
CLVG เปิดตัวโชว์รูมใหม่ GAC CLVG รามอินทรา กม.10
Dunlop รับรางวัล Best Import Tyre 2026
Honda ประกาศทบทวนแผนกลยุทธ์รถยนต์ไฟฟ้า
Idemisu เปิดตัวพรีเซนเตอร์
Idemitsu จัดกิจกรรม Racing Experience
สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย ประกาศผล Peoples Choice Award 2024
Follow Motor Expo Club Network