Honda Civic 2026
ลองขับ Omoda C5 EV ปรับโฉมทั้งภายนอก และภายใน ราคาพิเศษที่ 629,000 บาท คุ้มหรือไม่ !?!
ลองขับ Ford Ranger Super Duty โหดได้เรื่อง ดุได้ใจ !
พิสูจน์พลังขับ 4 เครื่องใหม่ 2.2 Ddi Maxforce ใน MU-X และ V-Cross ณ สนาม Isuzu 4x4 Experience
Subaru เปิดตัว Crosstrek ใหม่
BYD Atto 2 BEV-SUV คู่เปรียบ HR-V/Yaris Cross
All-New Nissan Kicks e-POWER ปรับโฉมใหม่ มาพร้อมระบบช่วยขับขี่ ProPILOT
ส.อ.ท. ประกาศเดือนกุมภาพันธ์ 2569 ผลิตรถยนต์ 117,952 คัน เพิ่มขึ้นร้อยละ 3.43
Zeekr เผยโฉม 9X SUV พลัก-อิน ไฮบริด
Mazda เปิดตัว Mazda6e
Samsung Galaxy S26 series และ S26 Ultra
Honor Magic 8 Pro
REDMI Note 15 Series หัวใจหลัก คือ ความทนทาน ระดับ "REDMI Titan" แบทเตอรีใหม่ Silicon-Carbon
ช็อก ! 2026 ทำไม NETA มือ 2 รถขายดี
เปิดโรงงาน Yadea เบื้องหลังมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 100 ล้านคันทั่วโลก
เปิดโรงงาน ชุดแต่งตัวดัง Isuzu MU-X / Toyota Fortuner : FREE FROM
Nissan (นิสสัน) มอบความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เปิดตัวแคมเปญ “Yes! Nissan Plus Campaign นิสสัน พลัสเพิ่มความสุข กับบริการที่นิสสัน” ชวนลูกค้านำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ Nissan พร้อมลุ้นรับรางวัลแพคเกจทริพเที่ยวญี่ปุ่นสุดประทับใจ หรือส่วนลดพิเศษมากมายเมื่อนำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการ Nissan ทั่วประเทศ รวม 85 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 9 แสนบาท ตั้งแต่ 9 ธันวาคม 2567-31 มีนาคม 2568
Nissan ชวนเจ้าของรถยนต์ Nissan ทุกรุ่นนำรถเข้าตรวจเชค ซ่อม เปลี่ยนถ่ายของเหลว เปลี่ยนยาง แบทเตอรี ใบปัดน้ำฝน และช่วงล่าง รวมถึงงานซ่อมบำรุงทั่วไปที่ศูนย์บริการ Nissan ทั่วประเทศ (ไม่รวมงานซ่อมสี และตัวถัง หรืองานเคลมประกัน) นอกจากจะได้รับความอุ่นใจ และมั่นใจจากช่างที่มีประสบการณ์ และผ่านการฝึกอบรมมาตรฐาน Nissan แล้ว ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมากมาย
เจ้าของรถ Nissan ที่นำรถเข้ามารับบริการ จะได้รับ 1 สิทธิ์/ค่าใช้จ่ายทุกๆ 500 บาท และรับเพิ่ม 5 สิทธิ์ทันทีเมื่อจอง หรือออกรถใหม่ หรือใช้บริการแพคเกจ Save Safe ทุกรูปแบบที่ซื้อไว้ล่วงหน้า หรือซื้อเพิ่มในช่วงเวลาแคมเปญนี้ เพื่อลุ้นรับแพคเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่นสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 5 รางวัล แพคเกจเชคระยะ Save Safe Black หรือแพคเกจ Save Safe Red รวมมูล ค่ารางวัลทั้งสิ้นกว่า 900,000 บาท โดย Nissan จะจับรางวัลในวันที่ 2 พฤษภาคม 2568
บทความแนะนำ
GWM เปิดราคา GWM ORA 5 และ Tank 300 Diesel สีพิเศษ 300 คันเท่านั้น !
Bridgestone ร่วมฉลองพิธีเปิด Top Secret Thailand Shop
Hyundai เร่งเครื่องแรง รุกไม่พัก เปิดตัวรถใหม่ 2 รุ่น
Ford เปิดเซกเมนท์ตลาดรถกระบะใหม่
AVATR 07 รถเอเชีย เยอรมันดีไซจ์น
Nissan ยกระดับประสบการณ์ e-POWER สุดเอกซ์คลูซีฟ
Follow Motor Expo Club Network