ธุรกิจ
เอเอเอสฯ จัดงาน “AAS Roadshow at Central Pinklao”

เอเอเอสฯ เดินหน้าขยายฐานลูกค้าฝั่งตะวันตก จัดงาน “AAS Roadshow at Central Pinklao”Highlight
AAS Auto Service ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ Porsche อย่างเป็นทางการแห่งแรกในประเทศไทย จัดงาน “AAS Roadshow at Central Pinklao” ระหว่างวันที่ 7-13 พฤษภาคม 2569 บริเวณชั้น G โซน PGG ณ ศูนย์การค้าเซนทรัล ปิ่นเกล้า เพื่อมอบประสบการณ์การสัมผัสยนตรกรรม Porsche อย่างใกล้ชิดในบรรยากาศที่เข้าถึงได้มากยิ่งขึ้น
เอเอเอสฯ นำเสนอยนตรกรรม Porsche รุ่นยอดนิยมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การขับขี่ที่หลากหลาย ทั้งในด้านสมรรถนะ และความอเนกประสงค์ ได้แก่ Porsche Cayenne S E Hybrid Coupe เฉดสี Carrara White Metallic นิยามใหม่ของสปอร์ทเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า (Plug-in Hybrid) ที่ผสมผสานความสปอร์ทโฉบเฉี่ยวเข้ากับความหรูหราได้อย่างสมบูรณ์แบบ มอบพละกำลังที่เหนืออันเหนือระดับ
Porsche Panamera 4 E Hybrid เฉดสี Gentian Blue Metallic สปอร์ทซาลูนสุดหรูที่พร้อมตอบสนองทุกการเดินทาง ด้วยเทคโนโลยีไฮบริดล้ำสมัย ให้ความนุ่มนวลแต่คงไว้ซึ่ง DNA ความแรงในแบบฉบับ Porsche ต่อด้วย Porsche Macan เฉดสี Jet Black Metallic เอสยูวีคอมแพคท์ยอดฮิทที่โดดเด่นด้วยดีไซจ์นอันเป็นเอกลักษณ์ และความคล่องตัวสูง เหมาะสำหรับการใช้งานในเมืองที่ต้องการความโดดเด่น และสมรรถนะที่ไว้วางใจได้และสุดท้าย Porsche Taycan เฉดสี Frozenblue Metallic ยนตรกรรมสปอร์ทพลังงานไฟฟ้า 100 % (All-Electric) ที่เป็นไอคอนแห่งอนาคต โดดเด่นด้วยนวัตกรรมระบบชาร์จพลังงานที่รวดเร็ว และดีไซจ์นที่ล้ำสมัย
โรดโชว์ในครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของเอเอเอสฯ ในการขยายการเข้าถึงลูกค้าในพื้นที่ฝั่งธนบุรีและโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก พร้อมสร้างการรับรู้ล่วงหน้าก่อนการเปิดให้บริการของ Porsche Centre Kanlapaphruek ศูนย์บริการ Porsche เต็มรูปแบบแห่งใหม่ ซึ่งมีกำหนดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปี 2569
เอเอเอสฯ มุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าในทุกมิติ โดยงานครั้งนี้เปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้เข้าถึงยนตรกรรม Porsche พร้อมรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ และวางแผนการครอบครองได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้นในพื้นที่ใกล้บ้าน


