ธุรกิจ
Bridgestone จัดรวมพลคนรักรถซิ่งในตำนานยุคปี 70-90S

เคอิจิ ชูมะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า Bridgestone ขอขอบคุณ Grand Prix Group สำหรับความร่วมมือจัดงาน “Bridgestone Group A Track Day” ซึ่งถือเป็นการรวมความยิ่งใหญ่ให้แก่เหล่าคนรักรถซิ่งในตำนานในช่วงยุค 70-90S รวมถึงเป็นการเปิดประสบการณ์ความมันส์อย่างไร้ขีดจำกัด แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของรถยนต์ และยาง Brid gestone ให้แก่นักขับ และยังเป็นโอกาสที่ดีของการโคจรมาพบกันของเหล่าคาร์คลับให้ได้พบปะ พูดคุย และร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ ภายในงาน ที่จัดขึ้นภายใต้ “Bridgestone E8 Commitment หรือพันธสัญญา E8 ของ Bridgestone” ด้าน Emotion (ความรู้สึก) ที่ Bridgestone ต้องการปลุกพลังบันดาลใจ เติมเชื้อไฟแห่งความตื่นเต้นสู่โลกแห่งการเดินทาง ผ่านกิจกรรมสุดท้าทาย และประ สบการณ์ในการขับขี่สุดเร้าใจ และทั้งหมดนี้ คือ ที่มาของ “Bridgestone Group A Track Day” ที่จะเติมเต็มประสบการณ์ความสนุก และความมั่นใจในการเดินทางกับยาง Bridgestone บนสนามแข่งให้ทุกท่านได้เป็นอย่างดี”
“Bridgestone Group A Track Day” เป็นการจัดงานครั้งแรกของประเทศไทย ซึ่งเป็นการรวมตัวของรถสุดรักสุดหวงของเจ้าของเดินทางมาร่วมงานด้วยใจรัก ทั้งรถแข่ง รถแต่งหลากสไตล์ รถที่เป็นตำนาน และหาชมได้ยาก ในรุ่นปี 1970-1999 จึงต้องอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมที่ช่วยตอบโจทย์ความสนุก และท้าทายในทุกฟังค์ชัน ได้แก่ กิจกรรมหลัก “Track Day” สำหรับนักขับที่ต้องการทด สอบสมรรถนะของรถบนสนามแข่งรถทางเรียบ “Car Show” รถสวยๆ ที่มาจากหลายภูมิภาค การเข้าร่วมของ “Car Club Group” ที่ มาเติมเต็มอรรถรสในการพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้ และยังมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับยาง Bridgestone ภายในบูธ เติมเต็มความสนุกด้วยกิจกรรมต่างๆ และยังได้ลุ้นรับของรางวัลกลับบ้าน ท้าทายด้วยเกม “Racing Simulator” เกมแข่งรถที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนได้สัมผัสถึงสมรรถนะของยาง Bridgestone ในสนามแข่งจริงๆ พร้อมกับยางที่นำมาโชว์ภายในงาน ได้แก่ Bridgestone Potenza Sport ยางที่จัดเต็มสมรรถนะครบทุกฟังค์ชันแห่งความสปอร์ทในทุกการขับขี่ ได้รับความไว้วางใจให้เป็นยางมาตรฐานติดรถยนต์ในกลุ่มแบรนด์ซูเพอร์คาร์ อย่าง Lamborghini Huracan STO และรถสปอร์ทพรีเมียม ภายใต้สโลแกน “ความเป็นที่สุด หยุดเราไม่ได้” หรือ “Better Never Settles” และ Bridgestone Potenza Adrenalin RE004 ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่สไตล์สปอร์ท ตอบสนองฉับไวในการเข้าโค้งทุกรูปแบบ ให้การยึดเกาะถนนเป็นเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต้อนรับทีม “Cockpit Young Gen” พร้อมจัดรอบพิเศษสำหรับการทดสอบสมรรถนะความสปอร์ทเหนือชั้นของยางรุ่นนี้เพื่อเปิดประสบการณ์สุดเร้าใจบนสนามแข่ง รวมถึงกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟมอบส่วนลดเปลี่ยนยาง Bridgestone ที่ Cockpit ให้แก่ผู้โชคดีภายในงาน
สุดคุ้มกับผู้เข้าร่วมงานด้วยการแนะนำโปรโมชันหลากหลายต้อนรับปลายปีจาก “Cockpit” ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจรที่พร้อมให้บริ การมากกว่า 270 สาขาทั่วประเทศ พร้อมเพลิดเพลินไปกับ “Food Truck” อาหาร และเครื่องดื่มรสชาติอร่อยสุดฟินจากร้านเด็ดจากท้องถิ่นในโซนจังหวัดเพชรบุรี เพื่อช่วยสร้างรายได้ให้กับร้านค้าในพื้นที่ และ “ตลาดนัด” ที่จัดของสะสม โมเดลรถ ของแต่ง และอื่น ๆ อีกมากมายหลายรายการมาเอาใจสายชอพพิงได้เลือกหา และอำลาด้วยพาเหรดรถซิ่งในตำนานที่หาชมพร้อมกันได้ยาก ชวนตื่นตาตื่นใจ นับเป็นงานที่ช่วยตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมยางรถยนต์ในการสนับสนุนวงการมอเตอร์สปอร์ทเมืองไทยของ Bridgestone อย่างสมภาคภูมิ 

