New Honda City 2026
BYD Sealion 5 DM-i ทดลองขับภาค 2 เชียงใหม่ – ภูเก็ต
Forthing Friday เลือกได้ทั้งไฟฟ้า BEV และ REEV
MG Urban รถไฟฟ้าของคนเมือง
มาแล้ว JAECOO 6T REEV เจ้ารถถัง 2 ขุมพลังสุดแรง !! ราคาพิเศษ 879,900-979,900 บาท
Hyundai IONIQ 5 N Line ประกอบไทย... สเปกจัดเต็ม
เปิดตัว Honda City ใหม่ สปอร์ทล้ำกว่าเดิม ราคาพิเศษคุ้มค่า โปรโมชันจัดเต็ม !
Toyota มอบทุนการศึกษา
Hyundai เปิดตัว Ioniq 5 N Line รุ่นประกอบไทย ราคาพิเศษ 1.399 ลบ.
วิริยะประกันภัยฯ สานต่อบริการสุขภาพ
VIVO X300 Ultra
Sony Xperia 1 VIII คิดต่าง...สวนกระแส ทำให้แฟนๆ หลงรัก
OPPO Find X9 Ultra
เคาะ SUV เข้าไทย ปี 2027 เจอแน่ !
Porsche NOW Bangkok โชว์รูมป๊อบอัพ แห่งแรกในไทย
ส่องยานแม่จากอนาคต ! EXEED X-CONCEPT
Autoinfo Online มีโอกาสได้เข้าร่วมชมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ รายการยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่น “Eneos Super Taikyu Series 2024 Empowered by Bridgestone” หรือ Super Taikyu 2024 รายการแข่งรถเอนดูรานศ์สุดทรหด 24 ชม. โดยรายการนี้จัดแข่งมาตั้งแต่ปี 1991 รู้จักกันในชื่อของ S-Tai มีทีมแข่งระดับโลก เข้าร่วมการแข่งขันมากมาย สนามนี้มีรถเข้าแข่งขันกว่า 60 คัน
สำหรับปีนี้จัดการแข่งขัน 7 สนาม และสนามนี้เป็นสนามที่ 2 ของรายการ มีชื่อการแข่งขันอย่างเป็นทางการว่า “Round 2 Fuji Super TEC 24 Hours Race” เป็นการแข่งขันสนามเดียว ที่แข่งขันนานถึง 24 ชม. จัดการแข่งขัน ณ สนามฟูจิ สปีดเวย์ ประเทศญี่ปุ่น
และเราไม่พลาดโอกาสดี พาแฟนๆ มอเตอร์สปอร์ท ชมสีสันช่วง Pit Walk & Grid Walk สัมผัสบรรยากาศรอบๆ สนามแข่ง ที่ผู้จัดงานได้จัดสรรพื้นที่สำหรับกิจกรรมต่างๆ มากมาย ในรูปแบบของงานคาร์นิวัล อาทิ นิทรรศการพลังงานสะอาด ไฮโดรเจน พร้อมรถต้นแบบที่ Toyota นำมาโชว์หลากรุ่น และอีกหนึ่งสีสัน คือ Toyota E:Palette ถูกนำมาใช้งานจริงวิ่งรับ/ส่งผู้ชมภายในสนามแข่ง
นอกจากนี้ ยังมีโซน Camping Car, โซนสันทนาการต่างๆ เช่น ร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึกของงาน, สินค้าจากสำนักแต่งรถชื่อดัง, รถโมเดลจากแบรนด์ดังทั้ง Hot Wheels และ Tomica, โซนจัดแสดงรถระดับ Iconic ของชมรมคาร์คลับ, โซนกิจกรรมคอนเสิร์ทของเหล่าไอดอล ที่ยกขบวนมาเอาใจสาวก Otaku แฟนพันธุ์แท้ผู้คลั่งไคล้ศิลปินในดวงใจ, ขบวนรถ Food Trucks ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเมนูเด็ดจากเชฟร้านดัง เป็นต้น
ภาพบรรยากาศพ่อแม่พาเด็กๆ มาเดินชมการแข่งขัน มาใช้ชีวิตในวันหยุดกับครอบครัว เป็นภาพที่น่ารัก บวกกับอากาศเย็นสบายประมาณ 19-20 องศา มันช่างเหมาะกับการชมมอเตอร์สปอร์ทจริงๆ
บทความแนะนำ
10 ไอเดียแก้ง่วง ขับรถทางไกล ขับรถนาน แต่ต้องไปต่อ
สมาคมรถโบราณฯ จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2568
จุดเสี่ยง ! เลี่ยงจอดรถ ช่วงฝนตกหนัก พายุเข้า
นำรถโบราณเข้าประเทศ เปิดโอกาสนักสะสม-เพิ่มรายได้ภาษี
จับตารถใหม่ 2026 เตรียมเปิดตัวในไทย
Toyota ประกาศยอดขาย 4 เดือนเติบโต 4.76 %
หยิน-หยาง ของเครื่องยนต์
Follow Motor Expo Club Network