ธุรกิจ
Lamina เปิดตัวแคมเปญ “Lamina แชะโดนๆ ไปกับ โจนส์สลัด”

บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์ และอาคาร Lamina จับมือ Jones’ Salad ร้านจำหน่ายเมนูอาหารสุขภาพเปิดตัวแคมเปญ “Lamina แชะโดนๆ ไปกับ โจนส์สลัด” เอาใจคนไทยสายรักสุขภาพ ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ด้วยแนวคิด “สุขภาพดี เริ่มได้จากฟีล์มที่ใช่ และอาหารที่เลือก” ได้ทุกที่ทุกเวลา
จากสภาพอากาศที่ร้อนระอุ การเลือกติดตั้งฟีล์มกรองแสงคุณภาพดี และป้องกันความร้อนจากแสงแดดสูงอย่าง “Lamina Film” จึงเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ อีกทั้งท่ามกลางการใช้ชีวิตที่รีบเร่งของคนทำงานยุคใหม่การใส่ใจดูแลสุขภาพ กลายเป็นทเรนด์ที่มาแรงในปัจจุบัน
เมนูอาหาร และเครื่องดื่มสุขภาพได้รับความนิยมสูงขึ้น จึงเป็นที่มาของแคมเปญพิเศษระหว่าง “Lamina Film” และ “Jones‘ Salad” ในวันนี้โดย Lamina Film และ Jones‘ Salad เล็งเห็นความสำคัญของการเลือกติดฟีล์มกรองแสงคุณภาพดีเพื่อช่วยปกป้องสุขภาพจากอันตรายของความร้อนจากแสงแดด และรังสี UV รวมถึงการเลือกรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ก็ช่วยเสริมสร้างสุขภาพกาย และใจให้ดีควบคู่กัน จึงได้จัดกิจกรรม “Lamina แชะโดนๆ ไปกับ โจนส์สลัด” ชวนลูกค้าที่ติดตั้งฟีล์ม Lamina รับเครื่องดื่มฟรี ! ที่ร้าน Jones’ Salad
ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ง่ายๆ แค่ ถ่ายภาพสติคเกอร์ Lamina บนกระจกท้ายรถ แล้วโพสต์เป็นสาธารณะใต้โพสต์ “Lamina แชะโดนๆ ไปกับ Jones’ Salad” พร้อมคอมเมนท์อวดรุ่นฟีล์มที่ท่านติดตั้งบนเฟศบุค Laminafilms และติดแฮชแทก #Lamina #JonesSalad#LaminaXJonesSalad เพียงเท่านี้ท่านจะได้รับโคดเครื่องดื่มฟรี! ท่านละ 1 แก้ว/ท่าน/สิทธิ์ จาก Jones’ Salad จำนวน 550 แก้ว ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม-31 สิงหาคม 2568 (หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด)
พิเศษสุดกับ 4 เมนูสุดสดชื่นจาก Jones‘ Salad ที่จัดเตรียมไว้
Jones’ Salad Cloud on the Farm ราคา 199 บาท (จำนวน 300 แก้ว)
Jones’ Salad Mighty Blue ราคา 169 บาท (จำนวน 100 แก้ว) Jones’
Salad Pun ราคา 159 บาท (จำนวน 50 แก้ว) และ Jones’ Salad
Watermelon Splash ราคา 99 บาท (จำนวน 100 แก้ว)
โคดที่ได้รับสามารถใช้ได้ถึง 30 กันยายน 2568 ที่ร้าน Jones’ Salad ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาศิริราช และระบบ Delivery) โบนัสสุดพิเศษฉลองเดือนเกิด Lamina ฟิล์มครบ 30 ปีสำหรับทุกท่านที่ร่วมกิจกรรม Lamina แชะโดนๆ ไปกับ Jones’ Salad
มีสิทธิ์รับบัตรเติมน้ำมัน PT 500 บาท รวม 30 ท่าน ฟรี ! จากการคัดเลือกภาพถ่าย “สติคเกอร์ติดท้ายรถ Lamina” สวยโดนใจกรรมการมีความสร้างสรรค์ในการถ่ายภาพ และสื่อถึงแบรนด์ Lamina Film ได้อย่างชัดเจนโดยประกาศผลผู้ได้รับโบนัสพิเศษวันที่ 3 กันยายน 2568 ทางเฟศบุค Laminafilms (เงื่อนไขการคัดเลือกเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่บริษัทฯ กำหนด)