ธุรกิจ
Suzuki เปิดจอง Fronx

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมเปิดตัว All New Suzuki Fronx (ซูซูกิ ฟรอนซ์) ใหม่ พร้อมมอบความคุ้มค่าตั้งแต่ก้าวแรก ด้วยแคมเปญพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจลงทะเบียนรับสิทธิ์ล่วงหน้า รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 3,000 บาท ฟรี ระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม-24 กันยายน 2568
ทาดาโอะมิ ซูซูกิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า การเปิดตัว All New Suzuki Fronx ถือเป็นก้าวสำคัญที่สะท้อนวิสัยทัศน์ของเราในการรุกตลาดยานยนต์ ด้วยการนำเสนอยนตรกรรมที่ผสมผสานดีไซจ์นสปอร์ทแบบ SUV อันเป็นเอกลักษณ์ และสมรรถนะที่เหนือกว่า พร้อมสร้างนิยามใหม่แห่งการขับขี่ และมอบความคุ้มค่าทุกการเดินทาง เราเชื่อมั่นว่าจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้อย่างสมบูรณ์แบบ
วัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมว่า เราเล็งเห็นความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยที่มองหารถยนต์ที่มีดีไซจ์นเฉพาะตัว และสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายในรถยนต์คันเดียวด้วยเหตุนี้ All New Suzuki Fronx จึงถูกพัฒนาขึ้นจากความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเพื่อเติมเต็มความต้องการที่แท้จริงเหล่านี้ ซึ่งการจัดแคมเปญลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมมอบสิทธิประโยชน์ในครั้งนี้ เป็นความตั้งใจที่ Suzuki (ซูซูกิ) ต้องการมอบความคุ้มค่าตั้งแต่ก้าวแรก เสมือนเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความสนใจ และเชื่อมั่นในแบรนด์ Suzuki ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแคมเปญนี้จะทำให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของ All New Suzuki Fronx ได้ง่ายขึ้น
สำหรับแคมเปญสุดพิเศษนี้ จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ All New Suzuki Fronx ได้รับสิทธิประโยชน์ก่อนใคร เพียงลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านเวบไซท์อย่างเป็นทางการ Suzuki ที่ www.suzuki.co.th/getreadyforfronx หรือสแกน QR Code ที่กำหนด ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม-24 กันยายน 2568 โดยผู้ที่ลงทะเบียนสำเร็จ และทำการจองพร้อมรับมอบรถยนต์ All New Suzuki Fronx หลังจากวันที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2568 จะได้รับบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 3,000 บาท ฟรี