ธุรกิจ
อีซูซุ เปิดศึกชิงเจ้าความเร็ว ในการแข่งขัน “Isuzu One Make Race 2018”

โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า “อีซูซุ ให้ความสำคัญกับกีฬามอเตอร์สปอร์ทอย่างต่อเนื่อง หนึ่งในกิจกรรมที่จัดเป็นประจำทุกปี คือ การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบในรายการ “Isuzu One Make Race” ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงตั้งแต่ครั้งแรกและจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 ทาง อีซูซุ ขอขอบคุณคณะผู้จัดการแข่งขัน และนักแข่งรายการ “Isuzu One Make Race 2018” ที่วางใจให้รถพิคอัพ “อีซูซุ ดี-แมกซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” เป็นรถแข่งคู่ใจในการแข่งขันประลองความเร็วบนสนามแข่งขันระดับประเทศ รวมทั้ง พีท ทองเจือ นักแสดงและนักแข่งรถชื่อดัง และแอนดรูว์ โครนิน นักแสดงลูกครึ่งไทย-อังกฤษมากความสามารถ ซึ่งจะมาร่วมแข่งขันในครั้งนี้ด้วย สำหรับปีนี้ นอกจากจะมีรถ “อีซูซุ ดี-แมกซ์” ลงแข่งมากถึง 34 คัน ทั้งในประเภท “Isuzu 1.9 Ddi Blue Power One Make Race” ซึ่งนำเครื่องยนต์ อีซูซุ บลูเพาเวอร์ มาปรับแต่งความแรงด้วยกล่องอัจฉริยะจาก ECU Shop ให้พลังแรงถึง 215 แรงม้า แรงบิด 530 นิวตัน-เมตร และประเภท “Isuzu Super Full Race” ที่มีแรงม้ามากกว่า 500 แรงม้าแล้ว ยังใช้รถ Isuzu D-Max 1.9 Ddi Blue Power เป็นเซฟทีคาร์นำขบวนรถแข่งเข้าสู่สนามแข่งในทุกรุ่นการแข่งขัน เพื่อตอกย้ำถึงสมรรถนะ และความแรง ตลอดจนมาตรฐานความปลอดภัยเป็นเยี่ยมของรถ อีซูซุ”
ร่วมพิสูจน์ความเหนือชั้นของรถแข่ง อีซูซุ ในการแข่งขัน “Isuzu One Make Race 2018” เริ่มประเดิมสนามแรกในวันที่ 16-18 มีนาคม ศกนี้ ณ สนามพีระ อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิท จังหวัดชลบุรี และจะทำการแข่งขันแบบออนทัวร์ต่อเนื่องเพื่อเก็บคะแนนในแต่ละสนาม และจัดลำดับผู้เข้าแข่งขันในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศอีกครั้งหนึ่ง ในช่วงปลายปี 2561 เพื่อค้นหาที่สุดเจ้าแห่งความเร็วในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ ชิงถ้วยประทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ
สำหรับกำหนดการแข่งขันทั้ง 6 สนาม ดังนี้
ติดตามเส้นทางพิสูจน์ความมันและความแรงสะใจของรถพิคอัพ “อีซูซุ ดี-แมกซ์” ในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ “Isuzu One Make Race 2018” แต่ละสนามอย่างใกล้ชิดได้ตลอดปี พร้อมรับชมการถ่ายทอดสดทาง Bright TV และติดตามข้อมูลการแข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ www.isuzu-tis.com และ www.facebook.com/allnewisuzudmax 

