BYD ATTO 1
Toyota Land Cruiser FJ คู่เปรียบ GWM Tank 300 Diesel
ลองขับ Omoda C5 EV ปรับโฉมทั้งภายนอก และภายใน ราคาพิเศษที่ 629,000 บาท คุ้มหรือไม่ !?!
ลองขับ Ford Ranger Super Duty โหดได้เรื่อง ดุได้ใจ !
Honda Accord e:HEV สีสันใหม่ ทั้งภายนอก และภายใน ราคา 1,479,000-1,764,000 บาท
Suzuki e Vitara เปิดเลขเด็ด 2.89 ครอสส์โอเวอร์ไฟฟ้า
BYD Sealion 5 ทางประหยัด รับมือน้ำมันขึ้นราคา DM-i Super PHEV
Changan เติบโตต่อเนื่อง ดันยอด Deepal S05 ทะลุ 200,000 คัน
UD Trucks เปิดตัว Quester MY2026 อย่างเป็นทางการ
Kempower รุกตลาดระบบชาร์จรถไฟฟ้าในไทย
OPPO Find X9 Ultra
Xiaomi 17 Ultra กล้องระดับพระกาฬ Leica Optics
Samsung Galaxy S26 series และ S26 Ultra
รถ EV ไม่ได้เสี่ยงแค่แบทฯ ! เปิด 6 จุดอันตรายใต้ท้องรถ ที่คนใช้รถต้องรู้ !
แดดเมืองไทย ต้องเจอนี่ ! Finnix Film รุ่นใหม่ กันร้อน คุณภาพอัพเกรด แต่ราคาถูกลง
ซ่อมเนียน จนเทนท์รถดูไม่ออก ! แก้รอยบุบไม่ต้องถอดซ่อม
เธียรวิทย์ หาญเมธีคุณา ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการภาค 3 (ภาคตะวันออก) ด้านสาขา บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย ผู้บริหาร พนักงาน ตัวแทนประกันวินาศภัย และศูนย์ซ่อมมาตรฐาน ในสังกัด ร่วมมอบทุนสนับ สนุนการศึกษา ภายใต้โครงการ “สุขที่ให้...เพื่อน้องได้เรียน” ปีที่ 4 รวมจำนวน 179 ทุน เป็นเงิน 200,000 บาท ให้แก่โรงเรียนในพื้นที่ภาคตะวันออก จำนวน 2 แห่ง ได้แก่ โรงเรียนบ้านคลองครก ตำบลพวา อำเภอแก่งหางแมว จัง หวัดจันทบุรี จำนวน 100 ทุน เป็นเงิน 100,000 บาท และโรงเรียนบ้านหนองม่วง ตำบลชุมแสง อำเภอวังจันทร์ จัง หวัดระยอง จำนวน 79 ทุน รวมเป็นเงิน 100,000 บาท
พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ยังได้นำกลุ่มวิริยะจิตอาสามอบอุปกรณ์การเรียน และอุปกรณ์กีฬา รวมถึงจัดกิจกรรมนันทนาการและจัดอาหารกลางวันให้แก่น้องๆ นักเรียนอีกด้วย
สำหรับโครงการ “สุขที่ให้...เพื่อน้องได้เรียน” บริษัทฯ จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 ด้วยตระหนักในความสำคัญของการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการดำเนินภารกิจเพื่อสังคม โดยเฉพาะด้านการศึกษา อันเป็นพื้นฐานสำคัญในการส่งเสริมการเพิ่มศักยภาพ และขีดความสามารถของเด็ก และเยาวชนไทย ให้เติบโตไปเป็นพลเมืองที่ดีมีคุณภาพของสังคม และเป็นกำลังในการพัฒนาประเทศชาติต่อไป ทั้งนี้ ภายในปี 2566 บริษัทฯ ร่วมกับ ตัวแทน/นายหน้าประกันวินาศภัย ศูนย์ซ่อมมาตรฐาน และพันธมิตรทางธุรกิจ ดำเนินการมอบทุนการศึกษาให้กับเยาวชนทั่วประเทศ รวมทุนการศึกษาจำ นวน 2,520,654 บาท โดยมีผู้ได้รับทุนการศึกษาแล้วในพื้นที่ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคตะวันออก รวม 477 คน เป็นเงิน 604,000 บาท
บทความแนะนำ
Volvo จัดงาน EC Day & EC Deal
วิริยะประกันภัยฯ ร่วมกับ ขนส่งทางบก จัดอบรมใบขับขี่ ปี 2569
วิริยะประกันภัยฯ สนับสนุน ศิริราช เดิน-วิ่ง
วิริยะประกันภัยฯ สานต่อ ปฏิทินเก่า เราขอส่งต่อผู้พิการทางสายตา
Follow Motor Expo Club Network