New Honda City 2026
รีวิวลองขับ Geely Starray EM-R รถ REEV 218 แรงม้า ขับจริงทั้ง EV-Hybrid-Power ประหยัดหรือไม่ ?
สเปคเวอร์ชันไทย iCAUR V27 REEV 4WD เอสยูวีไซซ์ใหญ่ ทรงโดนใจสาย Boxy
Honda Super-ONE รถไฟฟ้าตะมุตะมิ ราคาเร้า 9.9 แสน ปีนี้มาแค่ 30 คัน
BYD Sealion 7 อัพเกรด AWD Ultimate แบทเตอรีใหม่ไปได้ไกลกว่าเดิม
Honda จัดเต็มใน Big Motor Sale 2026 รวมราคารถใหม่ และ Promotion ของ City, Civic, Super-One, HR-V และ e:N2
Tank 500 3.0T Diesel รุ่นใหญ่ เครื่องโต โชว์รวย
Xpeng ประกาศพร้อมลงทุนในไทย
วิริยะประกันภัยฯ เสริมความรู้ประกันภัย และวางแผนการเงิน ม. เทคโนโลยีสุรนารี
ปตท. ผ่าวิกฤต ครึ่งปีแรก กำไรสุทธิ 78,263 ล้านบาท
VIVO X300 Ultra
Sony Xperia 1 VIII คิดต่าง...สวนกระแส ทำให้แฟนๆ หลงรัก
OPPO Find X9 Ultra
อยากเล่น ! แต่ยังกลัว ข้อควรรู้ Jeep Cherokee ที่หลายคน ไม่รู้ l 34_ลีลา การาจ
ช่วงล่างรถ EV ไม่ดีจริงไหม ? ปรับเซทช่วงล่างใหม่ GTS Motorsport
อัพเดทชุด Sim Racing นำเข้าไทย งบหลักหมื่นถึงล้าน l Think Of Sim
AAS Group ลงทุน 120 ล้านบาท จําหน่ายรถ EV ระดับพรีเมียม แบรนด์ AVATR (อวาทาร์) พร้อมเปิดโชวร์ูมใหม่ 2 สาขาที่สยามพารากอน และพระราม 3
อนุวัชร อินทรภูวศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินฟินิท ออโตโมบิล จํากัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ AAS Group เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งจาก บริษัท ฉางอาน เซาท์อีสเอเชีย ประเทศ ไทย จํากัด ให้เป็นผู้จําหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าพรีเมียมแบรนด์ AVATR โดยบริษัทฯ ได้เตรียมงบลงทุนจํานวน 120 ล้านบาท พร้อมแผนการเปิดโชว์รูม 2 สาขาในปีแรก
โชว์รูมแห่งแรกตั้งอยู่ที่สยามพารากอน ชั้น 2 ขนาดพื้นที่ 150 ตรม. ซึ่งจะพร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการในตุลาคมนี้ ส่วนโชว์รูมที่ 2 จะตั้งอยู่ที่พระราม 3 ขนาดพื้นที่กว่า 1,200 ตรม. พร้อมศูนย์บริ การครบวงจร ซึ่งจะเปิดให้บริการในกลางปีนี้ โดยจะเปิดเป็นโชว์รูมชั่วคราวก่อน ในกลางเดือนตุลาคมนี้เช่นกัน
นอกจากนี้ บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะนําเสนอประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าภายใต้แบรนด์ AVATR โดยมีแผนที่จะขยายโชว์รูม และบริการไปทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับการให้บริการที่ครอบคลุม และสอดคล้องกับรถรุ่นต่างๆ ที่จะนําเข้ามา และผลิตในประเทศในอนาคต ทั้งในรูปแบบของการลงทุนเอง และการแต่งตั้งตัวแทน โดยบริษัทฯ ตั้งเป้าขยายสาขาเพิ่มขึ้นไม่น้อยกว่า 2 สาขาต่อปี
สําหรับเป้ายอดขายของรถยนต์ AVATR 11 (อวาทาร์ 11) ที่เปิดตัวเมื่อเร็วๆ นี้ คาดว่าจะมียอดขายไม่ฝ่ตํ่ากว่า 500 คันในปีแรก โดยในเดือนแรกที่เปิดจําหน่าย บริษัทได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี มียอดจองมากกว่า 100 คันภายในเวลาเพียง 15 วัน และรถยนต์รุ่นนี้จะมาถึง และทยอยส่งมอบให้ลูกค้าตามลําดับการจองตั้งแต่สิ้นเดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป
บทความแนะนำ
Benz BKK ยกทัพ Mercedes-Benz บุก Big Motor Sale 2026
Chery เผยโฉม iCAUR V27 REEV
ทิพยประกันภัยฯ เร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคเหนือ
Toyota เปิดตัวแคมเปญ สบายใจไม่ไหว คุ้มใหญ่ไซส์ BIG
ธนบดี กุลทล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย PORSCHE ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป
IMC สื่อสากล มอบรางวัลให้แก่บริษัทที่ร่วมแสดงในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36
บทสรุป MOTOR EXPO 2017
Follow Motor Expo Club Network