New Honda City 2026
รีวิวลองขับ Chery Q รถ EV แฮทช์แบคน่ารัก ราคา 449,900-519,900 บาท ออพชันครบเกินคาด
Denza Z9GT พรีเมียมแวกอน 3 มอเตอร์ความแรงระดับไฮเพอร์คาร์
Mazda6e รถไฟฟ้าญี่ปุ่น เหนือดีพอ ก็ดีเอนเอ Mazda
Lepas L6 รถไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก Chery
GWM Tank 300 พร้อมลุยศึก AXCR 2026 ครั้งแรก !
BAW M8 ห้องนั่งเล่นเคลื่อนที่ พรีเมียมเอมพีวีไฟฟ้า 7 ที่นั่ง ขับเคลื่อนอนาคตอย่างหรูหรา สง่างามทุกมิติ
ข่าวเด่นรอบสัปดาห์/1 Aug 2026
GAC Aion เปิด "ศูนย์สถานีเทคโนโลยีการคมนาคมไทย-จีน"
Changan ทุ่ม 30 ล้าน เปิดศูนย์บริการแบทเตอรี
VIVO X300 Ultra
Sony Xperia 1 VIII คิดต่าง...สวนกระแส ทำให้แฟนๆ หลงรัก
OPPO Find X9 Ultra
Huawei ทำอัครซีดานไฟฟ้า Maextro S800 ท้าชน Rolls-Royce & Mercedes-Maybach
เปลี่ยน LC76 ให้พร้อมลุย ด้วย ARB เต็มระบบ !
SUV จีนยอดนิยม คนไทยน่าจะชอบ Auto China 2026
บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารสถานีบริการ PTT Station ร้านสะดวกซื้อ Jiffy และร้านชานมไข่มุก Pearly Tea ร่วมกับ Artstory By Autistic Thai จัดแคมเปญพิเศษสนับสนุนบุค คลออทิสติคสร้างสรรงานศิลปะจากแรงบันดาลใจของร้าน Jiffy และร้าน Pearly Tea เป็นสินค้าพรีเมียมสุดเอกซ์คลูซีฟ ให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมสนับสนุนกิจกรรมของศิลปินออทิสติค ส่งมอบให้กันในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี 2567
พรรณวดี พุฒยางกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด PTTRM ผู้บริหารสถานีบริการ PTT Station ร้านสะดวกซื้อ Jiffy และร้านชานมไข่มุก Pearly Tea กล่าวว่า PTTRM เป็นบริษัทในเครือ OR ซึ่งดำเนินธุรกิจภายใต้นโยบายการให้โอกาสแก่สังคม และชุมชนมาอย่างต่อเนื่อง โดยเราได้มีโอกาสร่วมงานกับบุคคลออทิสติค ผ่านความร่วมมือ และประสานงานกันของมูล นิธิพลังที่ยั่งยืน ปตท. และมูลนิธิออทิสติคไทย ซึ่งมีการรับบุคคลออทิสติคเข้าทำงานที่ร้านสะดวกซื้อ Jiffy ตั้งแต่ปี 2565 ถึงปัจจุบัน กระจายอยู่ 8 สาขา เพื่อมอบโอกาสให้บุคคลออทิสติคได้มีอา ชีพที่มั่นคงสามารถดูแลตนเอง และครอบครัวได้ เพื่อสร้างสังคมที่แข็งแรงร่วมกัน และยังมีกลุ่มบุคคลออทิสติคที่มีความสามารถพิเศษในเรื่องงานศิลปะ
ครั้งนี้ PTTRM ร่วมกับ Artstory By Autistic Thai ให้น้องๆ ศิลปินออทิสติคสร้างแรงบันดาลใจจากการมาเยี่ยมชมร้าน Jiffy และร้านชานมไข่มุก Pearly Tea รังสรรค์งานศิลปะผ่านสินค้าพรีเมียมพิ เศษในคอนเซพท์ “ของขวัญจากการเดินทาง” เพื่อมอบให้กันในช่วงเวลาพิเศษปลายปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้า Jiffy จำหน่ายในราคาเพียง 119 บาท ซึ่งสามารถนำกลับมาชอพพิงได้ส่วนลดพิเศษ 30 บาทในครั้งต่อไป เมื่อซื้อสินค้าครบ 200 บาท/ใบเสร็จ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2567-5 มกราคม 2568 และแก้วน้ำ Pearly Tea จำหน่ายพร้อมเมนูออริจินัลมิลค์ทีเพียง 79 บาท สามารถนำแก้วกลับมาใช้ได้ส่วนลด 10 บาทได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2567
รวมถึงยังมีการออกแบบลวดลาย Cup Sleeve สุดน่ารัก โดยสินค้าเหล่านี้ออกแบบโดย “น้องแบมแบม” สิรีธร ภูริปรีชา หนึ่งในศิลปินออทิสติคจาก Artstory By Autistic Thai และในทุกครั้งที่คุณซื้อ คือ การได้มอบโอกาส และสนับสนุนผลงานจากเหล่าศิลปินออทิสติคร่วมกัน
บทความแนะนำ
PT ส่งแคมเปญ เติมเต็มถัง พลัง(ใจ) เต็มสปีด
Zeekr 7X คว้า Guinness World Records ดริฟท์ลอดช่องแคบที่สุดในโลก
SPIRIT 4x4 รุ่นที่ 156 ฝึกทักษะ พิชิตเส้นทางสุดโหด [20250419]
Jiffy ร่วมรักษ์โลกกับ GC และ BGC เปิดตัวขวดน้ำแร่รักษ์โลก
PTTRM จัดแคมเปญพิเศษสนับสนุนบุคคลออทิสติคสร้างสรรค์งานศิลปะ
Follow Motor Expo Club Network