บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดย ชิน นาคามูรา กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ สมชาย เปลี่ยนแก้ว กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่ มอเตอร์ส แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมแขกผู้เกียรติในพิธีได้แก่ สุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล ผู้อำนวยการองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ อภิชาติ ไพรรุ่งเรือง ประธานสหพันธ์การขนส่งทางบกแห่งประเทศไทย รวมถึงนายกสมาคมขนส่งทั่วประเทศ ได้ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ของบริษัทฯ ซึ่งประกอบไปด้วย รถบรรทุก Hino 500 Dominator รถบรรทุก Hino 700 Splendor SR และรถโดยสารมีนีบัส นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น Hino Liesse II ณ โรงแรม รามา การ์เด้นส์ กรุงเทพฯ
สำหรับรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในครั้งนี้ ฮีโน กล้ายืนยันได้ถึงประสิทธิภาพทั้งของรถบรรทุกและรถโดยสาร ว่าสามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจได้ และกล้ายืนยันถึงคุณภาพ ตามมาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น ด้วยการรับประกันนาน 5 ปี ที่สำคัญยังรองรับการใช้น้ำมัน B20 โดยรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย
ในส่วนของความสะดวกสบายสำหรับผู้ขับขี่ รถบรรทุก Hino 500 Dominator มีเกียร์อัตโนมัติ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ขับขี่พร้อมกับ ที่นั่งระบบถุงลม ช่วยปรับสรีระและสร้างความสะดวกสบาย และอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของรถ ฮีโน ทุกคัน คือ ความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น ทัศนวิสัยในการมองออกจากภายในหัวเก๋งที่กว้างและชัดเจน พร้อมไฟหน้าแบบ LED ปรับระดับได้ 5 ระดับและไฟเดย์ไลท์ ช่วยการมองเห็นได้ดียิ่งขึ้น เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด พร้อมระบบถุงลมนิรภัย SRS รวมถึงระบบเบรค ABS และ ระบบช่วยเบรคลดรอบเครื่องอัตโนมัติ ช่วยสร้างความมั่นใจในทุกเส้นทาง
ฮีโน มั่นใจว่า รถบรรทุก Hino 500 Dominator จะช่วยสร้างกำไรให้ธุรกิจที่เลือกใช้ เพราะจากผลการทดสอบ รุ่นใหม่ประหยัดกว่ารุ่นเดิมมากถึง 10 % และหากเทียบกับคู่แข่งเมื่อเทียบในรุ่นเดียวกัน สามารถประหยัดในรุ่นที่เทียบดีกว่าสูงสุดถึง 18 % ดังนั้น ทั้งความสวยงามทันสมัย ความปลอดภัยและความสะดวกสบาย พร้อมสร้างกำไรให้ธุรกิจคุณ รถบรรทุก Hino 500 Dominator คันนี้ จึงเป็นรถบรรทุกเพื่ออาชีพ สำหรับธุรกิจคุณ
หมดห่วง และไม่ต้องกังวลใจ หากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน กับประตูทางออก ทั้งบริเวณข้างรถ ประตูท้ายรถ และหน้าต่างซ้ายและขวา และยังสามารถเปิดจากภายนอกเข้าไปได้ ด้วยสวิทช์เปิดจากภายนอก เรียกได้ว่า ปลอดภัยครบทั้งคัน สวย ครบ จบในคันเดียว มืออาชีพ ต้อง Hino Liesse II หรือ Japan Bus เท่านั้น
และนี้คือ The Iconic Trio More than The Best เป็นมากกว่าความสุดยอดของรถบรรทุกและรถโดยสาร ที่เปิดตัวในปีนี้ ทั้ง 3 รุ่น ฮีโน มั่นใจ ว่าจะตอบโจทย์ธุรกิจ เพื่อเป็นรถบรรทุกสำหรับมืออาชีพ สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ตัวแทนจำหน่าย ฮีโน ทั่วประเทศ และสามารถติดตามสิ่งดีๆ จาก ฮีโน ได้ที่ www.hinothailand.com/ Facebook: hinothailandfanclub หรือ Line: @hinothailand