Honda Civic 2026
ลองขับ Ford Ranger Super Duty โหดได้เรื่อง ดุได้ใจ !
พิสูจน์พลังขับ 4 เครื่องใหม่ 2.2 Ddi Maxforce ใน MU-X และ V-Cross ณ สนาม Isuzu 4x4 Experience
ลองขับ Nio Firefly แฮทช์แบคพลังไฟฟ้าสุดเก๋ไก๋ ขับสนุก ล้ำสมัย มาเดาราคาล่วงหน้ากัน !
Nevo Q05 ครอสส์โอเวอร์ไฟฟ้าน้องใหม่ ชาร์จเร็ว วิ่งไกล ไม่แพ้รุ่นพี่
Toyota Land Cruiser FJ คู่เปรียบ GWM Tank 300
Toyota Land Cruiser FJ การกลับมาของ Boxy Design ทรงยอดนิยม
Nissan ยกระดับประสบการณ์ e-POWER สุดเอกซ์คลูซีฟ
Geely ประชุมผู้จำหน่าย
ธนบุรีนอยสเติร์นฯ สานต่อกิจกรรมสร้างคอมมูนิทีแบรนด์ Geely Go
Samsung Galaxy S26 series และ S26 Ultra
Honor Magic 8 Pro
REDMI Note 15 Series หัวใจหลัก คือ ความทนทาน ระดับ "REDMI Titan" แบทเตอรีใหม่ Silicon-Carbon
เปิดโรงงาน ชุดแต่งตัวดัง Isuzu MU-X / Toyota Fortuner : FREE FROM
จากสมรภูมิรบ สู่ตำนานรถโฟร์วิล Jeep Willys
เปิดเทรนด์ 2026 แต่งรถ EV เปย์ 2 แสน ได้อะไรบ้าง จาก Auto Glam : Jaecoo5/Jaecoo6/Chery V23
บริษัท มาสเตอร์ ไดรฟเวอร์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ MDS ภายใต้บริษัท มาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล จำกัด และบริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการพนักงานขับรถสำหรับนิ ติบุคคล จัดกิจกรรม "Driver Happy Day 2023" อบรมพนักงานขับรถประจำปี เพื่อเสริมสร้างคุณสมบัติที่ดีของพนักงานขับรถมืออาชีพ
วรัญญู เจริญวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ-ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท มาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล จำกัด กล่าวว่า ตลอดระยะเว ลากว่า 16 ปี เราดำเนินธุรกิจโดยให้ความสำคัญสูงสุดกับลูกค้า พร้อมความมุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพของพนัก งานขับรถ เพื่อทำให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด เป็นที่มาของกิจกรรม "Driver Happy Day 2023" ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยมีเป้าหมายในการเพิ่มเติมความรู้ พัฒนาบุคลิกภาพ แนะนำทักษะการขับรถที่ได้มาตรฐาน เสริมสร้างความสัมพันธ์อันดี นำไปสู่การเป็นพนักงานขับรถที่มีคุณภาพ พร้อมเสริมสร้างความรู้เกี่ยวกับอนาคตของวงการรถยนต์ไฟฟ้า เพื่อยกระดับคุณภาพการให้บริการลูกค้าในทุกมิติ
บริษัท มาสเตอร์ ไดรฟเวอร์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินธุรกิจภายใต้ปณิธาน ที่จะก้าวสู่การเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการบริการพนักงานขับรถของประเทศไทย ผ่านการบริการระดับมืออาชีพ พร้อมพัฒนาคุณภาพต่อเนื่อง เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าอย่างยั่งยืน
บทความแนะนำ
Xpeng เปิดตัวเทคโนโลยี Turing AI Chip
วิริยะประกันภัยฯ-กรมการขนส่งทางบก จัดตรวจรถฟรี 20 รายการ
Primus Group ทุ่ม 120 ล้านบาท เปิดโชว์รูม Zeekr
เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิสฯ ผนึกกำลัง 3 แบรนด์ในเครือ จัดโรดโชว์สุดเอกซ์คลูซีฟ
Geely ส่งมอบการไฟฟ้านครหลวง หนุนการใช้รถยนต์ไฟฟ้าในประเทศ
มาสเตอร์ ไดรฟเวอร์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)ฯ จัดกิจกรรม
เปอโฌต์ ประเทศไทย จับมือ มาสเตอร์ คาร์เร้นเทิลฯ ส่ง 3008 เอสยูวี และ 5008 เอสยูวี 7 ที่นั่ง ให้เช่าระยะยาว...
Follow Motor Expo Club Network