New Honda City 2026
Forthing Friday เลือกได้ทั้งไฟฟ้า BEV และ REEV
MG Urban รถไฟฟ้าของคนเมือง
ทดลองขับ ORA 5 HEV แมวยักษ์ไฮบริดม้าเยอะ ขับไกลกว่า 1,000 กม.
Chery Q เปิดตัวกับราคาพิเศษ 449,900-519,900 บาท มาเทียบกับคู่แข่ง Geely EX2 และ MG Urban
Chery Q รถ City EV คันเล็กน่ารักกะทัดรัด หาที่จอดง่าย
เปิดตัว Hongqi E-HS9 ราคาพิเศษ 2,990,000 บาท จากค่ายรถระดับตำนานแห่งแดนมังกร !
UD Trucks โชว์แกร่งยอดขายโตสวนกระแส กวาดมาร์เกทแชร์ 13 %
Xpeng เปิดโชว์รูมนครสวรรค์
BMW มอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา
VIVO X300 Ultra
Sony Xperia 1 VIII คิดต่าง...สวนกระแส ทำให้แฟนๆ หลงรัก
OPPO Find X9 Ultra
เคาะ SUV เข้าไทย ปี 2027 เจอแน่ !
Porsche NOW Bangkok โชว์รูมป๊อบอัพ แห่งแรกในไทย
ส่องยานแม่จากอนาคต ! EXEED X-CONCEPT
Royal Enfield ผู้นำระดับโลกด้านรถจักรยานยนต์ขนาดกลาง ขยับขยายอาณาจักรรถจักรยานยนต์ขนาดกลาง (250-750cc) ในตลาดประเทศไทย ตามกลยุทธ์การเข้าถึงลูกค้าให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ บุกมาเยือน “ดอนเมือง” อย่างเป็นทางการ ขานรับความต้องการสำหรับลูกค้า Royal Enfield ในบริเวณดอนเมือง ปทุมธานี รังสิต และบริ เวณใกล้เคียง
สามารถเข้าถึงแบรนด์ได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น การันตีมาตรฐานการให้บริการจาก Royal Enfield ครบครันทุกรุ่นมอเตอร์ไซค์ให้ลูกค้าได้ทดลองขับขี่ มีจุดเด่นทั้งด้านโลเคชันที่อยู่ใกล้กับถนนใหญ่ และอยู่ตรงหัวมุม ทำให้มีที่จอดกว้างขวางนับร้อยคัน เดินทางสะดวกสบาย และมีการตกแต่งสไตล์บริทิชคลาสสิควินเทจตามแบบฉบับของ Royal Enfield ที่แท้จริง
ปัจจุบัน Royal Enfield ในกรุงเทพฯ ก็ได้เปิดให้บริการทั้งหมด 31 สาขา สำหรับ Royal Enfield ดอนเมืองนี้ มีการเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ครบครันทุกรุ่นรถ บริการก่อน-หลังการขายตามมาตรฐาน Royal Enfield สากล มีรถให้ทดลองขับขี่ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นทั้ง Hunter 350, Classic 350, Meteor 350, Super Meteor 650, Interceptor 650, Continental GT 650, Scram 411, Himalayan และ Bullet 350 ในส่วนของการบริการซ่อมบำรุงรถ มีบริ การซ่อมบำรุงด้วยช่างผู้ชำนาญ ทั้งแบบ Automatic และ Manual จำนวน X Bay และ X Bay ตามลำดับ นอกจากบริการเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์ที่กล่าวมาแล้ว ทางโชว์รูมได้มีการจัดจำหน่ายสินค้าของตกแต่งของแท้จาก Royal Enfield หลากหลายรายการ ดีไซจ์นสุดชิคมากมายให้ลูกค้าได้นำไปตกแต่งตามสไตล์ที่ชอบของตนเอง
บทความแนะนำ
NEXZTER BRIC Superbike เปิดฤดูกาล ชวนฮาลั่นทแรค
BRIC ปล่อยหมัดเด็ด Racing Manga ปลุกจักรวาล ฮีโรนักบิด
ไทยฮอนด้าฯ มอบสิทธิพิเศษ New Honda UC3
Honda HRC ส่ง "ก้อง-สมเกียรติ" ชิงแชมพ์ Suzuka 8 Hours 2026
Royal Enfield ติดอันดับแบรนด์ยานยนต์แข็งแกร่งที่สุดอันดับ 3 ของโลก
Royal Enfield จัดแสดงรถคัสตอมในงาน Bangkok Hotrod Custom Show 2026
Royal Enfield สร้างสถิติยอดขาย 1.2 ล้านคันทั่วโลก
Follow Motor Expo Club Network