ธุรกิจ
เรเว่ ออโตโมทีฟฯ จัดกิจกรรม BYD REVER Social Club

บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ผู้จัดจําหน่าย และให้บริการหลังการขายรถยนต์พลังงานไฟฟ้า BYD (บีวายดี) และ Denza (เดนซา) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้กลุ่มธุรกิจ REVER จัดกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ ภายใต้โครงการ BYD REVER Social Club
ประธานวงศ์ พรประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ REVER กล่าวว่า REVER จัดกิจกรรม BYD REVER Social Club ขยายกลุ่มเป้าหมายลูกค้าที่ชื่นชอบในเสียงดนตรี ร่วมสนับสนุนงาน The Guitar Mag Awards 2025 พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า REVER ได้เข้าร่วมงานนี้ ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่า REVER พร้อมตอบโจทย์ลูกค้า ที่มีความต้องการ และไลฟ์สไตล์อันหลากหลาย
ประธานพร พรประภา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ REVER กล่าวว่า REVER ร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนงาน The Guitar Mag Awards 2025 ไม่ใช่เพื่อให้ลูกค้าของเราได้สิทธิพิเศษในการเป็นส่วนหนึ่งของงานประกาศรางวัลทางดนตรี ที่ยิ่งใหญ่ระดับประเทศเท่านั้น แต่ยังเป็นการพิสูจน์เทคโนโลยีของรถยนต์ BYD ผู้นำในด้านยานยนต์พลังงานใหม่ ให้ผู้เข้าร่วมงานได้เห็นถึงขีดความสามารถของเทคโนโลยี VtoL ซึ่งมีอยู่ใน BYD Sealion 7 (ซีไลออน 7) ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังไฟฟ้า และ BYD Sealion 6 DM-i (ซีไลออน 6 ดีเอม-ไอ) ขุมพลัง DM-i Super Hybrid แบบ Plug-in Hybrid ผ่านการแสดงสุดพิเศษ ระหว่างศิลปินชื่อดัง และรถยนต์ BYD
นอกจากจะได้ร่วมลุ้นผลรางวัล The Guitar Mag Awards 2025 และได้พบกับทัพศิลปินชื่อดังระดับแนวหน้าของประเทศอย่างใกล้ชิดแล้ว ลูกค้า REVER ที่เข้าร่วมงานยังได้สัมผัสกับ BYD Sealion 7 ขุมพลังไฟฟ้าซึ่งจัดแสดงอยู่หน้างาน พร้อมแสดงศักยภาพของระบบ VtoL (Vehicle to Load) ซึ่งสามารถจ่ายพลังงานไฟฟ้าจากภายในรถไปยังเครื่องใช้ไฟฟ้า โดย BYD Sealion 7 จ่ายกระแสไฟให้แก่เครื่องดนตรี และเครื่องเสียง ไม่ว่าจะเป็น กลองไฟฟ้า กีตาร์ไฟฟ้า เบสส์ คีย์บอร์ด รวมถึงลำโพงในการกระจายเสียงอีกด้วย ส่วน BYD Sealion 6 DM-i ขุมพลัง DM-i Super Hybrid ที่จอดบนเวที และได้แสดงร่วมกับ แพทริค อนันดา นักร้องชื่อดัง นอกจากจะอวดรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว ดุดัน ตามแบบฉบับการออกแบบของ BYD แล้ว ยังมีการแสดงของระบบ VtoL ให้เห็นอีกด้วย