ธุรกิจ
BYD และ Denza ขนทัพพลังงานใหม่ ร่วมงาน Motor Expo 2025

Rever ขนทัพยานยนต์พลังงานใหม่ประกอบในประเทศไทย จาก BYD (และ Denza เข้างาน Motor Expo 2025 พร้อมข้อเสนอส่งท้ายมาตรการ EV3.0Highlight
บริษัท เรเว่ ออโตโมทีฟ จำกัด ภายใต้ กลุ่มธุรกิจ Rever ผู้จัดจำหน่าย และให้บริการหลังการขายรถยนต์พลังงานใหม่ BYD (บีวายดี) และ Denza (เดนซา) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย นำทัพรถยนต์พลังงานใหม่จาก BYD และ Denza จัดแสดงที่ "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 42" โดยมีพื้นที่จัดแสดงรวมใหญ่สุดในงานขนาด 2,193 ตรม. ที่อัดแน่นอยู่ในรถยนต์พลังงานใหม่หลากหลายรุ่นจาก BYD และ Denza รวมถึง 3 รุ่นใหม่ ที่นำมาจัดแสดงที่งานนี้เป็นครั้งแรก พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดมากมาย ให้คุณมั่นใจว่าไม่มีช่วงเวลาใด ดีกว่าช่วงเวลานี้ ในการเป็นเจ้าของรถยนต์พลังงานใหม่จาก BYD และ Denza โดยหนึ่งในโปรโมชันแรง คือ รถยนต์คุณภาพราคาพิเศษเฉพาะช่วงนี้ พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษสุดๆ
นอกจากนี้ มาตรการ EV3.0 จากภาครัฐ ที่จะสิ้นสุดลงในวันที่ 31 ธันวาคม 2568 จะส่งผลให้ราคาจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย จำเป็นที่จะต้องปรับขึ้นไปอยู่ในระดับที่สูงกว่าราคาในปัจจุบัน โดยในส่วนของรถยนต์ไฟฟ้า BYD ที่ผลิตในประเทศไทย ประกอบด้วย BYD Dolphin และ BYD Atto 3 จะไม่ได้รับเงินสนับสนุนสูงสุดมูลค่า 150,000 บาท จากโครงการ EV3.0 อีกต่อไป โดยจะได้รับเงินสนับสนุนสูงสุดมูลค่า 50,000 บาท จากโครงการ EV 3.5 แทน
สำหรับรถยนต์ไฟฟ้านำเข้า ประกอบด้วย BYD Seal, BYD M6, BYD Sealion 7 และ Denza D9 นอกจากจะไม่ได้รับทั้งเงินสนับสนุนจากภาครัฐสูงสุดมูลค่า 75,000 บาท แล้วยังมีการปรับอัตราการจัดเก็บภาษีสรรพสามิตรเพิ่มขึ้นจากเดิมอีก 8 % รวมเป็น 10 % ช่วงเวลานี้จึงเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุด ในการออกรถยนต์พลังงานใหม่จาก BYD ที่ผู้บริโภคชาวไทยมากกว่า 100,000 ราย ให้การยอมรับในคุณภาพ และนวัตกรรมระดับชั้นนำของวงการ
ประธานวงศ์ พรประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ Rever กล่าวว่า Rever ได้ครอบครองพื้นที่จัดแสดงที่ใหญ่ที่สุดในงานมหกรรมยานยนต์ระดับชาติได้อีกครั้ง เราจึงมั่นใจว่าผู้บริโภคจะได้สัมผัส และทำความรู้จักกับยานยนต์พลังงานใหม่รุ่นล่าสุดจาก BYD และ Denza กันอย่างจุใจ นอกจากนั้น Rever ยังมั่นใจด้วยว่าแคมเปญล่าสุดจากเรา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของมาตรการ EV3.0 จากภาครัฐ จะมอบข้อเสนอ และผลประโยชน์ที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค ทั้งยังมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยไปข้างหน้าต่อไป ในสภาวะที่มีปัจจัยท้าทายในขณะนี้
“เทคโนโลยีล่าสุดมากมายที่อยู่ในรถยนต์พลังงานใหม่จาก BYD และ Denza มิได้สร้างขึ้นมาเพื่อสร้างความตื่นตาให้แก่ผู้บริโภคเท่านั้น แต่เพื่อส่งเสริมความยั่งยืนด้วย โดยในพื้นที่จัดแสดงของเรา Rever ได้นำรถยนต์พลังงานใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังหลายแบบมาจัดแสดง ทั้ง EV และ PHEV ระดับแถวหน้าของวงการอย่าง DM-I Super Hybrid นอกจากนั้น ยังมีการนำรถยนต์ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมแห่งโลกอนาคตจาก BYD มาให้ผู้เยี่ยมชมงานได้สัมผัส สะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นของเรา ที่จะนำเทคโนโลยีที่ดีกว่ามาให้ชาวไทยได้สัมผัส พร้อมสร้างสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนกว่าให้แก่เราทุกคน
รถยนต์ SUV 2 รุ่นล่าสุด ที่แสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมยานยนต์จากอนาคต
Denza B5
รถยนต์ SUV Off-Road ที่ผสานเทคโนโลยีแห่งการขับเคลื่อนล้ำสมัย เข้ากับสุนทรียศาสตร์แห่งดีไซจ์นทรงเหลี่ยมแบบพรีเมียม พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งานในชีวิตจริง มอบความคล่องตัวเหนือชั้นด้วยรัศมีวงเลี้ยวแคบเพียง 3.4 ม. ร่วมกับเทคโนโลยี B-Style U-Turn ที่ทำให้การขับขี่ในเมืองเป็นเรื่องง่าย ขณะเดียวกันยังพร้อมลุยทุกเส้นทาง ด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และพลังไฮบริด DMO ที่ผสานการทำงานของเครื่องยนต์ และมอเตอร์ไฟฟ้าคู่ ให้กำลังรวมสูงสุด 505 กิโลวัตต์ และแรงบิดรวมสูงสุด 760 นิวทันเมตร พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อมอบความสุนทรีย์ภาพตลอดการเดินทางอย่างลงตัว
BYD TI7
รถยนต์ Urban SUV สไตล์ Adventure ออกแบบขึ้นภายใต้แนวคิด Starship Ark ผสานความดุดันเข้ากับตัวถังทรงเหลี่ยม ห้องโดยสารออกแบบสไตล์ Dual Layer Symmetry และมี BYD Intelligent Cockpit เชื่อมต่อการแสดงผลผ่านหน้าจอต่างๆ รวมถึงระบบแสดงผลบนกระจกหน้า AR-HUD ขนาด 26 นิ้ว และอุปกรณ์เสริมหน้าจอผู้โดยสารด้านหลัง BYD Pad ขนาด 13 นิ้ว เชื่อมต่อ และควบคุมฟังค์ชันต่างๆ ภายในรถยนต์ได้โดยตรง เสมือนมี Tablet ประสิทธิภาพสูง เป็นศูนย์กลางควบคุมในรถ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง PHEV แบบ DM 5.0 Platform 4WD ผสานการทำงานของเครื่องยนต์ และมอเตอร์ไฟฟ้าคู่หน้า-หลัง เข้ากับ BYD Blade Battery กำลังรวมสูงสุด 360 กิโลวัตต์ แรงบิดรวมสูงสุด 620 นิวทันเมตร ขับขี่ด้วยพลังงานไฟฟ้าอย่างเดียวได้ 155 กม. (NEDC) และมีเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่อัจฉริยะ Fi-Pilot L2+ มากถึง 20 ระบบ
อีกระดับของการเดินทาง Denza D9 Phantom Edition
Denza D9 Phantom Edition เพิ่มความสง่างามจากชุดตกแต่งสเกิร์ทรอบคัน ทั้งยังพร้อมติดตั้งกระจังหน้าแบบใหม่ สเกิร์ทรอบคันดีไซจ์นสปอร์ท และชุดสปอยเลอร์ นอกจากนั้น ภายในติดตั้งจอเพดานระบบสัมผัส สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง ขนาด 15.6 นิ้ว ให้ทุกท่านเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง
DM-I Super Hybrid นวัตกรรมระบบ PHEV ที่มีให้เลือกทั้งในตัวถัง SUV และ Sedan
DM-I Super Hybrid นวัตกรรมระบบ PHEV จาก BYD แตกต่างจากระบบ PHEV แบบอื่น เนื่องจากขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าเป็นหลัก จึงให้ความรู้สึกในการขับขี่เหมือนรถยนต์ไฟฟ้า EV ทั้งตอบสนองฉับไว ไร้เสียงรบกวน แต่ไม่ต้องพะวงเรื่องการชาร์จ และใช้เชื้อเพลิงเต็มประสิทธิภาพ DM-I Super Hybrid ยังมาพร้อมกับ BYD Blade Battery ซึ่งเป็นแบทเตอรีระดับชั้นนำของวงการ จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย และระยะขับขี่ด้วยไฟฟ้าอย่างเดียวได้ไกลกว่า 100 กม. ทั้งใน BYD Seal 5 DM-I และ BYD Sealion 6 DM-I
BYD Seal 5 DM-I ซีดานขนาดกลางรุ่นแรกของไทย ที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง PHEV สามารถขับขี่ด้วยพลังงานไฟฟ้าอย่างเดียวได้สูงสุด 120 กม. (NEDC) และมีข้อเสนอพิเศษในรุ่นย่อย Premium ดาวน์เริ่มต้นเพียง 34,995 บาท1 หรือเลือกรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.88 %1 ฟรี ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี และฟีล์มเซรามิค2
ในส่วนของ BYD Sealion 6 DM-I รถยนต์ SUV พรีเมียม และมีสไตล์ ที่สามารถขับขี่ด้วยพลังงานไฟฟ้าอย่างเดียวได้สูงสุด 104 กม. (NEDC) และมีข้อเสนอพิเศษเช่นกัน โดยในรุ่นย่อย Dynamic ดาวน์เริ่มต้นเพียง 44,995 บาท1 หรือเลือกรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.88 %1 ฟรี ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี และฟีล์มเซรามิค2
ทัพยนตรกรรมพลังงานใหม่จาก BYD พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุด
เลือกรุ่นรถยนต์ BYD ที่ใช่กับโปรโมชันที่คุณชอบ จากข้อเสนอดีๆ ที่ Rever พร้อมมอบให้คุณดังนี้
BYD Dolphin-สำหรับรุ่นย่อย Standard ราคาพิเศษ 449,900 บาท1 หรือ 459,900 บาท1 พร้อมโฮมชาร์เจอร์2 ฟรี ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี และฟีล์มเซรามิค2
BYD Atto3-สำหรับรุ่นย่อย Premium ราคาพิเศษ 629,900 บาท1 หรือ 639,900 บาท1 พร้อมโฮมชาร์เจอร์2 สำหรับรุ่นย่อย Extended ราคาพิเศษ 699,900 บาท1 หรือ 709,900 บาท1 พร้อมโฮมชาร์เจอร์2 ทั้ง 2 รุ่นย่อย ฟรี ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี และฟีล์มเซรามิค2
BYD M6-สำหรับรุ่นย่อย Dynamic ดาวน์เริ่มต้นเพียง 39,995 บาท1 หรือ เลือกรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.88 %1 ฟรี ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี และฟีล์มเซรามิค2
BYD Sealion 7-สำหรับรุ่นย่อย Premium ดาวน์เริ่มต้นเพียง 57,495 บาท1 หรือเลือกรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.88 %1 ฟรี ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี และฟีล์มเซรามิค2
*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กําหนด
*พร้อมบริการติดตั้ง


