ธุรกิจ
Geely ขยายโปรโมชันยาวถึงเดือนเมษายนนี้

ธนบุรีนอยสเตินฯ ขยายโปรโมชันยาวถึงสิ้นเดือนเมษายน ฉลองยอดจอง Geely 7,811 คัน ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 47Highlight
บริษัท ธนบุรีนอยสเติน จำกัด ในเครือกลุ่มธนบุรี ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ Geely (จีลี) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ประกาศความสำเร็จครั้งสำคัญในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 47 ด้วยยอดจองรถยนต์ไฟฟ้าเรือธง ทั้ง Geely EX5 (จีลี อีเอกซ์ 5) 1,706 คัน และ Geely EX2 (จีลี อีเอกซ์ 2) 6,105 คัน รวม 7,811 คัน ตลอดช่วงการจัดงาน ซึ่งเป็นตัวเลขสูงสุดนับตั้งแต่เปิดตัวในประเทศไทย พร้อมต่อยอดความแรงของกระแสความนิยมด้วยการขยายระยะเวลาโปรโมชันพิเศษจนถึง 30 เมษายน 2569
ณรงค์ สีตลายน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ธนบุรีนอยสเติน จำกัด กล่าวว่า ยอดจองรวม 7,811 คัน ภายในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ เป็นบทพิสูจน์สำคัญถึงการเติบโตอย่างแข็งแกร่งของแบรนด์ Geely ในประเทศไทย และสะท้อนความเชื่อมั่นของผู้บริโภคต่อรถยนต์ไฟฟ้าที่มีคุณภาพในราคาที่เข้าถึงได้ ในฐานะแบรนด์ยานยนต์ระดับโลก เรามุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้ามาตรฐานสากล ควบคู่กับความตั้งใจในการเข้าใจ และตอบโจทย์ผู้บริโภคชาวไทยอย่างแท้จริง การเปิดตัว Geely EX5 MAX+ (จีลี อีเอกซ์ 5 แมกซ์ พลัส) และ Geely EX2 Shooting Star (จีลี อีเอกซ์ 2 ชูทิง สตาร์) จึงไม่เพียงตอกย้ำศักยภาพด้านนวัตกรรมของ Geely เท่านั้น แต่ยังสะท้อนแนวคิดการดำเนินธุรกิจในแบบ "แบรนด์จีน หัวใจไทย" ที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพ ความคุ้มค่า และมาตรฐานบริการหลังการขายที่ลูกค้าชาวไทยไว้วางใจ ภายใต้ประสบการณ์กว่า 85 ปีของกลุ่มธนบุรี
หนึ่งในรุ่นที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดี ในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 47 คือ Geely EX5 MAX+ ที่ยกระดับจากรถไฟฟ้าอเนกประสงค์ Geely EX5 ด้วยแบทเตอรี Short Blade Battery ใหม่ ขนาด 68.39 กิโลวัตต์ชั่วโมง ให้ระยะทางสูงสุด 525 กิโลเมตร (ตามมาตรฐาน NEDC) เสริมความโดดเด่นด้วยล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว พร้อมยางจาก Goodyear และสีภายนอกใหม่ "สีเขียว มอส กรีน" ที่ช่วยขับภาพลักษณ์พรีเมียมให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น
Geely EX5 MAX+ ยังคงความแข็งแกร่งของโครงสร้าง และประโยชน์จากพื้นที่ใช้สอย ด้วยพแลทฟอร์ม Global Intelligent Electric Architecture (GEA) และเทคโนโลยี Cell-to-Body Integration พร้อมระบบขับเคลื่อน 11-in-1 Intelligent Electric Drive มาพร้อมระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง Level-2 ADAS และระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ Flyme Auto เสริมประสบการณ์การใช้งานที่ล้ำสมัย เปิดราคาจำหน่ายที่ 929,000 บาท และราคาแนะนำพิเศษสำหรับลูกค้า 400 คันแรก ที่ 899,000 บาท
Geely EX2 Shooting Star รุ่นพิเศษ ที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องจาก Geely EX2 มาพร้อมชุดตกแต่งสไตล์สปอร์ทรอบคัน ยกระดับสไตล์ให้ผู้ขับขี่ได้สนุกกับทุกเส้นทาง ได้แก่ ชุดสเกิร์ทด้านหน้า ด้านหลัง และด้านข้าง ชุดแต่งด้านหน้าดีไซจ์นสปอร์ท และสปอยเลอร์หลัง ที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้มีความสปอร์ท และโดดเด่นยิ่งขึ้น เปิดจำหน่ายในราคา 484,990 บาท พร้อมการรับประกันคุณภาพอุปกรณ์ตกแต่งสูงสุด 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร
จากกระแสความนิยม และเสียงตอบรับอย่างถล่มทลายภายในงาน ธนบุรีนอยสเตินฯ จึงตัดสินใจขยายระยะเวลาโปรโมชันพิเศษจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2569 เพื่อเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าที่สนใจได้เป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า Geely ในราคาที่คุ้มค่า พร้อมข้อเสนอ และสิทธิพิเศษครบครันที่ตอบโจทย์ทั้งความคุ้มค่า และความอุ่นใจตลอดการใช้งาน
Geely EX5 รุ่น Pro รับส่วนลด 60,000 บาท* ในราคาพิเศษ 739,000 (จากราคาปกติ 799,000 บาท)
Geely EX5 รุ่น Max รับส่วนลด 50,000 บาท* ในราคาพิเศษ 849,000 บาท (จากราคาปกติ 899,000 บาท) หรือเลือกรับดอกเบี้ย 0 % ดาวน์ 25 % ผ่อน 48 เดือน (สำหรับราคาปกติ)
พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
นอกจากการนำเสนอรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ ธนบุรีนอยสเตินฯ ยังตอกย้ำความมุ่งมั่นในการส่งมอบประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้า ผ่านแผนขยายเครือข่ายโชว์รูม และศูนย์บริการมาตรฐานทั่วประเทศ โดยตั้งเป้าขยายเพิ่มเป็น 65 แห่งภายในปี 2569 พร้อมแผนเปิดตัวโชว์รูมระดับเรือธงแห่งแรกในประเทศไทย เพื่อรองรับฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง


