แม้ไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า จะมีรถไฟฟ้าใหม่มาแทนรถรุ่น 300 เพื่อให้สอดคล้องกับการประกาศของ Stellantis เมื่อเดือนกันยายน 2565 ว่าปี 2566 จะเป็นปีสุดท้ายของ 300 โดยจะผลิต 300 C รุ่นพิเศษ เครื่องยนต์ วี 8 สูบ ให้กำลัง 285 แรงม้า สไตล์รถ 4 ประตู อัตราเร่ง 0-145 กม./ชม. ใน 12.4 วินาที
นับว่าเป็นเรื่องดีที่ Chrysler และ Dodge ใช้ Platform ของ Stellantis ร่วมกันกับรถหลายรุ่นตั้งแต่รุ่นปี 2548/2549 แล้ว แม้ภายใต้บริษัท Stellantis ประกอบไปด้วย บริษัทรถมากกว่า 10 Brand หลังการรวมตัวระหว่าง PSA Group และ Fiat Chrysler Automobiles แต่ก็เป็นเรื่องท้าทายที่จะเห็นแต่ละ Brand สามารถประสบความสำเร็จจากการสร้างรถที่มีลักษณะเฉพาะตัว โดยการใช้ Platform แบบเดียวกัน
รถซีดานใหม่ของ Chrysler อาจวางตลาดพร้อมกับ เอสยูวี ไฟฟ้าใหม่ ที่มาจากรถแนวคิด Airflow ภายในปี 2567-2568 และถ้าเป็นไปตามเป้าหมายผลิตรถไฟฟ้าทุกรุ่นในปี 2571 เราจะได้เห็นรถมีนีแวนไฟฟ้าจาก Chrysler เร็วๆ นี้ 
