New Honda City 2026
Honda Super-ONE รถไฟฟ้าตะมุตะมิ ราคาเร้า 9.9 แสน ปีนี้มาแค่ 30 คัน
รีวิวลองขับ Chery Q รถ EV แฮทช์แบคน่ารัก ราคา 449,900-519,900 บาท ออพชันครบเกินคาด
Denza Z9GT พรีเมียมแวกอน 3 มอเตอร์ความแรงระดับไฮเพอร์คาร์
Honda Super-ONE หรือ Baby Type-R สายซิ่งตัวจิ๋ว จากเมืองปลาดิบ
Geely Starray EM-R ครั้งแรกกับ EX5 REEV
ทีม Ford Racing พร้อมลุยใน AXCR 2026 และทีมงาน Autoinfo Online พร้อมนำเสนอการแข่ง Leg 1 !
Chery เผยโฉม iCaur ครั้งแรกในไทย
ข่าวเด่นรอบสัปดาห์/15 Aug 2026
มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จัดแคมเปญ “BMW i5 Fascinations”
VIVO X300 Ultra
Sony Xperia 1 VIII คิดต่าง...สวนกระแส ทำให้แฟนๆ หลงรัก
OPPO Find X9 Ultra
อัพเดท ชุด Sim Racing นำเข้าไทย งบหลักหมื่น-ล้าน l Think Of Sim
บุกสำนัก AIR OF GOD พลิกโฉมช่วงล่างรถคลาสสิค โหลดเตี้ย สะใจ !
Yangwang U9 Xtrem แรงจัด พละกำลังมหาศาล 3,000 แรงม้า !
มาราเนลโล-นับเป็นเวลา 40 ปีพอดี หลังจากการเปิดตัวครั้งแรกที่งานมหกรรมยานยนต์เจนีวา (Geneva Motor Show) ปี 1984 Ferrari มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะประกาศถึงการจัดกิจกรรม GTO Legacy Tour 2024 เพื่อเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 40 ปี ให้แก่ยนตรกรรมระดับตํานาน แบรนด์แห่งมาราเนลโลเตรียมกิจกรรมเปิดประสบการณ์การขับขี่เพื่อเหล่าผู้ครอบครองซูเพอร์คาร์คันแรกของม้าลําพอง ท่ามกลางอ้อมกอดของเทือกเขาโดโลไมท์ในอิตาลี ระหว่างวันที่ 1-5 ตุลาคม 2024
กิจกรรมของ Ferrari GTO นี้ นับเป็นครั้งที่ 2 ของงาน Legacy Tour ต่อจากกิจกรรมการท่องเที่ยวครั้งแรกของ Ferrari F40 เมื่อปี 2023 ซึ่งมี 39 ทีม เข้าร่วมการเดินทางไปตามถนนที่ทอดยาวจาก Forte dei Marmi ผ่านเทือกเขา Apuan Alps และเมืองชนบทใน Tuscan สู่มาราเนลโล
สําหรับ Legacy Tour ปี 2024 การเดินทางจะเริ่มต้นจาก Val Rendena และผู้ร่วมขบวนจะได้อยู่กับฉากหลังที่เป็นทิวทัศน์ของโดโลไมท์ไปจนกระทั่งมาถึงปลายทางที่มาราเนลโล เหล่า GTO จะได้รับการต้อนรับที่สํานักงานใหญ่ของม้าลําพอง ที่ซึ่งผู้เชี่ยวชาญของฝ่าย Ferrari Classiche และส่วนหนึ่งของทีมผู้พัฒนา GTO จะมาเผยความลับต่างๆ ของรถให้ผู้ร่วมงานทราบ จากนั้นรถยนต์ที่เข้าร่วมงานทั้งหมดจะได้จอดโชว์ภายในโรงงาน ก่อนเข้าสู่พิธีปิดด้วยการขับเป็นขบวนพาเหรด ณ สนาม Fiorano Circuit
บทความแนะนำ
Toyota แนะนำรถโดยสารอเนกประสงค์ Coaster
MINI Millennium Auto เปิดตัวแคมเปญ The Ultimate Urban Escape
Lamina คว้ารารงวัล แบรนด์ยอดนิยมสูงสุดอันดับ 1
Toyota ส่ง Hilux Travo ลุย AXCR 2026
Ferrari ใช้เชื้อเพลิงชีวภาพ เพื่อให้เครื่องยนต์สันดาปภายในได้ไปต่อ
เมื่อ โลกรถยนต์ ต้องหมุนกลับทิศ
KOENIGSEGG JESKO ABSOLUT ไฮเพอร์คาร์ปีศาจ !
Follow Motor Expo Club Network