New Honda City 2026
รีวิวลองขับ Chery Q รถ EV แฮทช์แบคน่ารัก ราคา 449,900-519,900 บาท ออพชันครบเกินคาด
Denza Z9GT พรีเมียมแวกอน 3 มอเตอร์ความแรงระดับไฮเพอร์คาร์
Mazda6e รถไฟฟ้าญี่ปุ่น เหนือดีพอ ก็ดีเอนเอ Mazda
Honda Super-ONE รถไฟฟ้าตะมุตะมิ ราคาเร้า 9.9 แสน ปีนี้มาแค่ 30 คัน
Honda Super-ONE หรือ Baby Type-R สายซิ่งตัวจิ๋ว จากเมืองปลาดิบ
Geely Starray EM-R ครั้งแรกกับ EX5 REEV
Geely Riddara เปิดตัว Econ L
BYD ส่งมอบ Dolphin แก่ Lineman สร้างพาทเนอร์คนขับ
Lexus เปิดตัว “The All-New Lexus ES”
VIVO X300 Ultra
Sony Xperia 1 VIII คิดต่าง...สวนกระแส ทำให้แฟนๆ หลงรัก
OPPO Find X9 Ultra
อัพเดท ชุด Sim Racing นำเข้าไทย งบหลักหมื่น-ล้าน l Think Of Sim
บุกสำนัก AIR OF GOD พลิกโฉมช่วงล่างรถคลาสสิค โหลดเตี้ย สะใจ !
Yangwang U9 Xtrem แรงจัด พละกำลังมหาศาล 3,000 แรงม้า !
ธวัชชัย จึงสงวนพรสุข กรรมการบริหาร กลุ่มพระนครยนตรการ ผู้ดำเนินธุรกิจค้าปลีกรถยนต์หลากหลายแบรนด์ กล่าวว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดช่วงต้นปี ทางกลุ่มจึงได้จัด "Phranakorn Clearance Sale @Mega Bangna" โดยนำรถผู้บริหาร รถเดโม 3 แบรนด์ ได้แก่ Ford, Mitsubishi และ Mazda จัดโปรโมชันพิเศษสุด พร้อมรวมสิทธิประโยชน์มอบให้ลูกค้าสูงสุดถึง 2 แสนบาท โดยงานนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ลานน้ำพุ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ทางกลุ่มคาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า โดยตั้งเป้าที่จะมียอดจองไม่ต่ำกว่า 100 คัน
สำหรับงาน "Phranakorn Clearance Sale @Mega Bangna" จะจัดขึ้นบนพื้นที่กว่า 800 ตารางเมตร เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้เลือกชม เลือกซื้อรถยนต์จากทั้ง 3 แบรนด์ได้อย่างจุใจ ที่สำคัญพลาดไม่ได้กับโปรโมชันสุดพิเศษ และกิจกรรมความบันเทิงตลอดทั้งงาน ที่แต่ละแบรนด์เตรียมมาให้แบบเต็มพิกัด อีกทั้งลูกค้าที่จองรถภายในงานฯ จะได้รับบัตรน้ำมันมูลค่าสูงสุด 20,000 บาท*
"การจัดงาน "Phranakorn Clearance Sale @Mega Bangna" ถือเป็นการจัดงานครั้งแรกของกลุ่มพระนครยนตรการ ที่ดึง 3 แบรนด์ดังรวมไว้ในงานเดียว โดยเชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า และในวันที่ 9-11 มีค. จะจัดงานอีกครั้งหนึ่ง จะเป็นรถยนต์ในกลุ่มพรีเมียม ที่โชว์รูม Volvo วิภาวดีรังสิต"
* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น
โปรโมชันพิเศษ และสิทธิประโยชน์Ford- Ford Ranger Raptor 2.0 Bi-Turbo, Ford Everest Titanium 4x2 สิทธิประโยชน์สูงสุด 200,000 บาท - Ford Ranger Wildtrak สิทธิประโยชน์สูงสุด 180,000 บาท
Mitsubishi- Mitsubishi Xpander, Mitsubishi Pajero Sport Elite Edition สิทธิประโยชน์สูงสุด 150,000 บาท
Mazda- Mazda CX30 สิทธิประโยชน์สูงสุด 120,000 บาท- Mazda CX3 MY22 สิทธิประโยชน์ 100,000 บาท- Mazda2 สิทธิประโยชน์สูงสุด 80,000 บาท
บทความแนะนำ
Mitsubishi พร้อมลุย Asia Cross Country Rally 2026
YellowTire.com เผยตลาดยางออนไลน์ สู่ยุค EV
BlaBlaCar เปิดให้บริการในประเทศไทย
Toyota ส่ง Hilux Travo สู้ศึก AXCR 2026
Leapmotor เปิดตัว C10 รุ่นพิเศษ
กลุ่มพระนครฯ เตรียมรุกแบรนด์ใหม่
กลุ่มพระนครยนตรการ จัดงาน Phranakorn Clearance Sale @Mega Bangna
Follow Motor Expo Club Network